TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN
HBG Hòa Bình Group định hướng phát triển thành Tập đoàn theo hướng đa ngành, đa lĩnh vực vững mạnh, trong việc hiện đại hóa các sản phẩm dịch vụ của mình theo các tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, luôn đi đầu trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng bất động sản, tập trung mở rộng các dự án khu đô thị, khách sạn – lưu trú cao cấp, khu công nghiệp, khu du lịch sinh thái, buôn bán máy móc, thiết bị công trình,…
 
a5 1

SỨ MỆNH
Cung cấp những sản phẩm và công trình chất lượng cao.
Với phương châm: “Uy tín, tiến độ, chất lượng và hiệu quả là cách tiếp thị tốt nhất và thuận lợi nhất trong cơ chế thị trường”, “Tất cả vì chất lượng và thỏa mãn yêu cầu cao nhất của khách hàng” là kim chỉ nan của Tập đoàn.
HBG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Uy tín: HBG Hòa Bình Group luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu trong mỗi dự án. Tập đoàn luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo và hoàn thiện đúng và đủ chất lượng, tiến độ sản phẩm, đúng cam kết với khách hàng.
Nguồn nhân lực: HBG Hòa Bình Group quan tâm đến việc phát triển nguồn lực con người, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn. Chính sách đào tạo nguồn lao động liên tục, thường xuyên nâng cao. HBG luôn chú trọng đến đời sống và phúc lợi ưu việt, tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.
Đối tác: HBG Hòa Bình Group luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc cả trong và ngoài nước, để cùng nhau đem lại chất lượng và giá trị cho cộng đồng. Đồng thời, chú trọng mở rộng quan hệ tới các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà cung cấp thiết bị và các tổ chức quản lý Nhà nước.
 
7

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây