Tiện ích dự án

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ PHÚ LỘC I-II HOÀNG DƯƠNG
Trong làn sóng bất động sản phát triển như hiện nay, việc tiện ích đi liền với chất lượng dự án đã trở thành một trong những chuẩn mực quan trọng để thu hút khách hàng. Nhận thức được điều đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hoàng Dương đã chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ và những tiện ích đi kèm để tạo dựng một môi trường sống ngày càng chất lượng, thu hút người dân trong tỉnh cũng như địa phương khác. 

Hoàng Dương chú trọng vào đầu tư những công trình công cộng trọng điểm, nâng cấp cơ sở hạ tầng cho địa phương, tạo nên một khu đô thị chuẩn mực, tiện ích đa dạng, phục vụ nhu cầu đời sống và sản xuất của cư dân.
 

Trường mầm non Hoàng Văn Thụ
 
mam non 3

Trường Mầm non Hoàng Văn Thụ là một trong những tiện ích công cộng thuộc phân khu I của Khu đô thị Phú Lộc. Hoàng Dương cam kết thực hiện theo mô hình trường chuẩn quốc gia với tổng kinh phí trên 35 tỷ đồng. Quy mô trường gồm 03 phân khu: Khu lớp học với 16 phòng học và phòng chức năng cao 03 tầng, khu hành chính cao 02 tầng, nhà bếp 01 tầng, một chiều khép kín; 02 nhà để xe; nhà bảo vệ và một số hạng mục phụ trợ. Được xây dựng trên khu đất hơn 4000 m2, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng là 3.730 m2.
Dự án trường mầm non Hoàng Văn Thụ là dự án đầu tiên đạt chuẩn Quốc gia trên địa bàn tp Lạng Sơn và đã góp phần làm giảm sự quá tải cho hệ thống trường học tại địa phương. Điều này cho thấy Hoàng Dương rất chú trọng và quan tâm tới đời sống của người dân, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội - giáo dục tại thành phố.


Khu chợ Phú Lộc I-II
 
cho phu loc


Dự án được xây dựng với tổng vốn đầu tư gần 30 tỷ đồng với diện tích khoảng 3000 m2. Chợ có tòa nhà chính quy mô 3 tầng với diện tích xây dựng hơn 1.000 m2, khu chợ tạm gần 300 m2, còn lại là khu vực để xe, đường nội bộ và khuôn viên cây xanh.
Trung tâm thương mại Phú Lộc - Chợ Lạng Sơn là công trình mang tính đột phá - biểu tượng cho sự phát triển mang tính chiến lược của Khu đô thị Phú Lộc. Đây là một công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất tính đến thời điểm này của địa phương.


Khu Công viên vườn hoa cây xanh kết hợp với thể dục thể thao

Đây là khuôn viên duy nhất hiện đã được đưa vào sử dụng tại Khu đô thị Phú Lộc. Công viên được thi công ngay từ khi dự án được thi công và đưa vào khai thác, giúp người dân không chỉ ở trong khu đô thị mà còn phục vụ cả người dân địa phương có nơi nghỉ ngơi, thư giãn và tập thể dục hàng ngày.

 
 
vuon hoa

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây