Vị trí & Kết nối


Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn vừa cho biết, nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển Dự án Khu dân cư Trung tâm thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn là Liên danh Công ty CP Tư vấn thiết kế đầu tư và xây dựng SDN - Công ty CP Licogi13 nền móng xây với mức đầu tư 210 tỷ. Giá gấp 1,86 lần giá khởi điểm, & vì sao mà khu đất này lại có giá đến như vậy? Đó chính vị trí đắc địa hay còn gọi là “VỊ TRÍ VÀNG” mà khu đất này đang sở hữu.
 
huu
 

Vì sao vị trí Dự án Khu đô thị trung tâm thị trấn Hữu Lũng được xem là vị trí vàng?

Khu đô thị trung tâm Thị trấn Hữu Lũng tọa lạc tại Khu An Ninh và An Thịnh, Thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn với diện tích 40,190,0 ha. Dự án nằm rất gần với đường Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông huyết mạch từ Bắc vào Nam), chỉ cách quốc lộ tầm 1km, ngoài ra dự án còn nằm rất gần với hệ thống đường cao tốc chạy qua khu vực này như Bắc Giang - Lạng Sơn (4,5km). Dự án còn nằm gần dòng sông Thương thơ mộng, một danh lam thắng cảnh nổi tiếng cà trong thơ ca và hiện thực. Chính vì những yếu tố trên đã tạo cho dự án vị trí không thể đẹp hơn & tiềm năng tăng giá sau này là rất cao.
Đánh giá về vị trí và giao thông khu vực Thị trấn Hữu Lũng nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Lạng Sơn, có diện tích 4.8 km2, nằm cách thành phố Lạng Sơn 75km, cách Bắc Giang 35km, Bắc Ninh 56km. 
- Phía Bắc giáp Khu dân cư Chi Lăng

- Phía Đông giáp đường Tôn Thất Tùng và sông Thương
- Phía Nam giáp UBND Thị trấn, Bệnh viện Đa khoa Hữu Lũng
- Phía Tây và Tây Bắc giáp đường 19/8, Hồ Huyện, Bưu điện Huyện

Kết nối giao thông
Thị trấn Hữu Lũng 
là tâm điểm giao thông của tỉnh Lạng Sơn nói riêng, và khu vực Đông Bắc Việt Nam: có hai tuyến đường giao thông huyết mạch hiện hữu là quốc lộ 1A và tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn. Đang góp phần làm giảm áp lực giao thông cho nhiều tuyến đường, giúp việc thông thương hàng hóa và đi lại của người dân trở nên thuận lợi hơn.
Những tuyến đường trọng điểm khác đang được triển khai gồm: đường thị trấn Hữu Lũng – Đô Lương – Vân Nham (Hữu Lũng), và các tuyến đường nội bộ khác sẽ sớm đi vào hoạt động trong tương lai sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển đên các vùng kinh tế, trung tâm hành chính những khu vực khác trong tỉnh và khu vực lân cận

Nhận định thị trường

Với chính sách ưu tiên phát triển hạ tầng và giao thương hàng hóa qua cửa khẩu thì việc thu hút đầu tư của các doanh nghiệp vào lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, bất động sản, hàng hóa trên địa bàn ngày càng tăng nhanh.
Các khu, cụm công nghiệp nhanh chóng được hình thành và có tỷ lệ lấp đầy cao, kéo theo chuyển dịch sự cơ cấu kinh tế, gia tăng về nguồn lao động. Chính yếu tố này làm cho nhu cầu bất động sản nhà ở càng cao

Tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản được đánh giá rất lớn khi giao thông được phát triển đồng bộ

Cơ sở hạ tầng đồng bộ xung quanh vị trí khu đô thị Hữu Lũng - Lạng Sơn như thế nào?
Hiện tại trục chính kết nối dự án với trung tâm thị trấn là Tuyến đường 19/8 và Tôn Thất Tùng. Hiện tại tuyến đường này là tuyến đường trọng điểm để tiếp cận trung tâm. Bên cạnh đó, dự án nằm gần Quốc lộ 1A, tuyến đường giao thông huyết mạch, có cơ sở hạ tầng đồng bộ, rút ngắn thời gian, và thuận tiện hơn cho việc tiếp cận, đi lại của nhân dân

 
cao toc BG LS

Hạ tầng kĩ thuật được đồng bộ và phát triển.
Điểm nhấn của dự án chính là nằm ngay trung tâm thị trấn, có hạ tầng kỹ thuật được hoàn thiện. Chỉ mất 4 phút để di chuyển đến Sân vận động thị trấn Hữu Lũng;  2-3 phút để tới Bệnh viện Đa khoa Hữu Lũng; 3-5 phút di chuyển đến Bưu điện Hữu Lũng và có hệ thống các trường học xung quanh dự án
Bên cạnh đó, tuyến đường Quốc lộ 1A, và đường cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn cũng đi qua địa phận dự án, giúp giao thương, kết nối vùng kinh tế thuận tiện.

Ngoài ra, Lạng Sơn là cửa khẩu năng động, với sự giao thương hàng hóa, nhu yếu phẩm sôi động số 1 thị trường phía Bắc, nên thu hút rất nhiều doanh nhân và thương nhân đến đầu tư, xây dựng và phát triển.

Hạ tầng kinh tế - xã hội
Hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ dành cho cư dân Sở hữu nhiều ưu thế từ quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hoàn thiện, thiết kế hiện đại, môi trường sống trong lành, hưởng trọn view hồ đến hệ thống tiện ích và dịch vụ giải trí sang trọng và hiện đại


Nhận định
Hạ tầng phát triển tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế của Hữu Lũng, nhất là thu hút đầu tư trong nước, nước ngoài vào các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, thương mại, du lịch đặc biệt là bất động sản.
Tình hình kinh tế – xã hội sẽ tiếp tục phát triển nhờ cú hích của hạ tầng khu vực. Lượng nhập cư sẽ gia tăng đặc biệt là công nhân tại các khu công nghiệp. Nhu cầu sinh sống và làm việc tại khu vực sẽ kéo theo nhu cầu nhà đất tăng cao.

Tiềm năng gì từ vị trí giúp dự án phát triển?

Vị trí dự án KĐT Hữu Lũng thuộc đơn vị hành chính Hữu Lũng có tiềm năng phát triển kinh tế và liên kết giao thương với các vùng lân cận cực kì thuận lợi. Nhờ lợi thế là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc sẽ ngày càng mở rộng việc giao lưu, thu hút đầu tư trong và ngoài nước, nguồn nhân lực chất lượng cao.
Với vị trí tiếp giáp và nằm trong quy hoạch vùng kinh tế trọng điểm, Hữu Lũng sẽ thừa hưởng được tiềm năng phát triển hạ tầng giao thông trọng điểm trong tương lai, chính sách hạ tầng sẽ thúc đẩy kinh tế – xã hội của khu vực nhờ đó thu hút lượng dân cư sinh sống và làm việc nên cầu về nhà ở sẽ gia tăng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây