Lễ kí kết hợp đồng ghi nhớ đầu tư tại hội nghị xúc tiến đầu tư với UBND tỉnh Lạng Sơn

Thứ sáu - 31/07/2020 00:07
Lễ kí kết hợp đồng ghi nhớ đầu tư tại hội nghị xúc tiến đầu tư với UBND tỉnh Lạng Sơn
Lễ kí kết hợp đồng ghi nhớ đầu  tư tại hội nghị xúc tiến đầu tư  với UBND tỉnh Lạng Sơn

Dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ngành của tỉnh và hơn 50 doanh nghiệp, nhà đầu tư trên cả nước.

Tại hội nghị, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư Lạng Sơn đã thông tin đến các đại biểu kết quả chuẩn bị Hội nghị Xúc tiến đầu tư Lạng Sơn năm 2015 với chủ đề “Lạng Sơn –  điểm đến thành công của nhà đầu tư”.

Theo đó, công tác mời doanh nghiệp, nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế tham dự hội nghị và thực hiện dự án tại Lạng Sơn đã được UBND tỉnh triển khai chu đáo, hiệu quả.

Dự kiến có 102 dự án được phê duyệt chủ trương đầu tư, cấp chứng nhận đăng ký đầu tư và ký biên bản ghi nhớ – đăng ký đầu tư tại hội nghị với tổng vốn đầu tư trên 105 nghìn tỷ đồng. Đến thời điểm hiện tại đã có 5 doanh nghiệp đăng ký thực hiện các chương trình an sinh xã hội nhân dịp hội nghị lần này với số tiền 15 tỷ đồng.

Năm 2015, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Hoàng Dương (HDC), công ty thành viên của Tập đoàn Hòa Bình Group vinh dự được UBND tỉnh Lạng Sơn kêu gọi và chính thức "gia nhập" thị trường đầu tư phát triển các dự án tại thành phố Lạng Sơn. Tiêu biểu là các dự án trọng điểm của tỉnh: Khu đô thị Phú Lộc I-II tại thành phố Lạng Sơn, Khu Đô thị Trung tâm Hữu Lũng tọa lạc tại thị trấn Hữu Lũng,..

 

99Và dự kiến trong thời gian tới, Công ty Hoàng Dương nói riêng và Tập đoàn HBG nói chung sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng dự án Khách sạn Quốc tế phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế tại thành phố Lạng Sơn. Ngoài ra, Hoàng Dương đang có kế hoạch phát triển thêm 02 đến 03 dự án Khu đô thị mới xanh và đáng sống, có quy mô trên 30 ha tại khu vực tỉnh Lạng Sơn nói chung. 

Hoàng Dương hy vọng, trong thời gian tới sẽ luôn được đồng hành cùng các cấp Lãnh đạo của tỉnh để chung tay xây dựng Lạng Sơn đổi mới, năng động và là thị trường BĐS sôi động bậc nhất Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây