Khu đô thị Trung tâm TT Hữu Lũng

Thứ tư - 05/08/2020 03:49
Khu đô thị Trung tâm thị trấn Hữu Lũng là một dự án hoàn hảo kết hợp giữa không gian sống đẳng cấp và tuyệt tác của thiên nhiên.
Khu đô thị Trung tâm TT Hữu Lũng
Tọa lạc ở vị trí trung tâm Thị trấn Hữu Lũng – Lạng Sơn, Khu đô thị kiến tạo một trường đáng sống, sôi động và hòa mình với thiên nhiên, vừa tách biệt với nhịp sống đô thị ồn ào nhưng lại dễ dàng, thuận tiện di chuyển với kết nối giao thông đa chiều, phục vụ phong cách sống toàn diện.

Khu đô thị Trung tâm thị trấn Hữu Lũng là một dự án hoàn hảo kết hợp giữa không gian sống đẳng cấp và tuyệt tác của thiên nhiên. Được kiến tạo một cách hoàn mỹ trong từng chi tiết qua "bàn tay" của Công ty CP Tư vấn thiết kế đầu tư và xây dựng SDN.
6

Hạ tầng phát triển tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế của Hữu Lũng, nhất là thu hút đầu tư trong nước, nước ngoài vào các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, thương mại, du lịch đặc biệt là bất động sản.
Tình hình kinh tế – xã hội sẽ tiếp tục phát triển nhờ cú hích của hạ tầng khu vực. Lượng nhập cư sẽ gia tăng đặc biệt là công nhân tại các khu công nghiệp. Nhu cầu sinh sống và làm việc tại khu vực sẽ kéo theo nhu cầu nhà đất tăng cao.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây