HBG Hòa Bình Group tổ chức tiệc sinh nhật hàng tháng cho cán bộ nhân viên

Thứ hai - 26/04/2021 02:53
Nhằm phát huy văn hóa và tình đoàn kết nội bộ, Tập đoàn HBG Hòa Bình Group đã duy trì hoạt động tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên trong Công ty. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo, Giám đốc Công ty, Công đoàn HBG đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở thực hiện tốt việc tổ chức sinh nhật cho cán bộ, đoàn viên trong tập đoàn. Với hình thức tổ chức đa dạng, sinh động, tình cảm và ý nghĩa đang được các tổ chức công đoàn cơ sở áp dụng, như: Tổ chức tiệc ngọt, tặng hoa và quà chúc mừng cho cá nhân vào tháng sinh nhật tại phòng làm việc.
HBG Hòa Bình Group tổ chức tiệc sinh nhật hàng tháng cho cán bộ nhân viên
HBG Hòa Bình Group tổ chức tiệc sinh nhật cho cán bộ nhân viên hàng tháng nhằm phát huy và nâng cao tính đoàn kết nội bộ và khích lệ tinh thần làm việc của toàn thể anh chị em. Các buổi tiệc diễn ra hàng tháng ngay tại văn phòng Tập đoàn, với sự tham gia của Ban Lãnh đạo, các Trưởng Bộ phận và toàn thể nhân viên.
Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại công ty, nhằm gắn kết và khích lệ tinh thần tập thể giữa các Bộ phận trong Tập đoàn. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ BGĐ Tập đoàn, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Sau đây là một số hình ảnh về các bữa tiệc sinh nhật hàng tháng Tập đoàn đã tổ chức:
   
 
1

4 
sn4
 
sn1
 
sn3
Những khuôn mặt rạng rỡ, những nụ cười tỏa sáng, tất cả hãy cùng nhau sát cánh, gắn bó bên nhau
vì sự phát triển chung của toàn hệ thống HBG Hòa Bình Group.
sn 5


HBG mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ Hòa Bình Group là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy. 

Chương trình sinh nhật đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình HBG Hòa Bình Group không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây