HBG thành lập đội bóng phong trào rèn luyện sức khỏe

Thứ hai - 22/02/2021 22:07
Sau những giờ làm việc căng thẳng, HBG luôn chú trọng tạo ra những sân chơi nâng cao tinh thần tập thể, tạo cơ hội cho CBNV thư giãn, giải trí như hoạt động bóng đá thường niên diễn ra hàng tuần.
5
5
Những hoạt động thể thao thiết thực như thế này đã tạo cơ hội cho toàn thể CBCNV được giao lưu tăng cường tinh thần đoàn kết, lành mạnh góp phần nâng cao thể lực, tái tạo sức lao động sau giờ làm việc.
 
2

Chính vì vậy, trong những năm qua bên cạnh việc chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho CBCNV HBG, Lãnh đạo Tập đoàn HBG Hòa Bình Group rất chú trọng, tạo điều kiện để CBCNV được tham gia vào các hoạt động thể thao, văn hóa văn nghệ để phát triển toàn diện. Sau hơn 1 năm hoạt động, HBG - FC đã đi vào hoạt động quy củ và nề nếp duy trì lịch tập luyện cố định hàng tuần. Bên cạnh đó, CLB còn tham gia các giải bóng đá  tổ chức thi đấu giao hữu với nhiều CLB của các cơ quan, các đối tác… nhằm duy trì sức khỏe và thắt chặt mối quan hệ hợp tác cùng phát triển.
 
4

Các anh em trong đội bóng và các cổ động viên lại có dịp để cùng nhìn lại thành quả hoạt động trong hơn 1 năm qua. Sau những giờ làm việc căng thẳng trước máy tính, các anh em trong Tập đoàn lại mong chờ đến ngày thứ 5 hàng tuần được ra sân bóng thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn, cùng rèn luyện sức khỏe, thư giãn đầu óc. Bên cạnh đó, các hoạt động của HBG – FC còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa Tập đoàn HBG Hòa Bình Group với các đối tác.
Trong giai đoạn tới, Ban Lãnh đạo và Công đoàn sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực, tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể CBCNV trong đơn vị.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây